Công ty SBGROUP là một trong những nhà cung cấp alu giá sỉ tại Bình Dương. Bảng giá các loại alu tại Bình Dương dưới đây được chúng tôi nhập ngay từ nhà máy với giá sỉ ưu đãi tốt nhất tại thị trường Bình Dương.

Bảng giá các loại alu tại Bình Dương 2019

Bảng giá các loại alu tại Bình Dương được công ty SBGROUP cung cấp mới nhất 2019. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp báo giá bằng cách click vào từng loại alu mà chúng tôi đang cung cấp dưới đây. Lưu ý giá bán lẻ dưới 50 tấm, trên 50 tấm liên hệ để có giá chiết khấu hoặc ưu đãi miễn phí vận chuyển.

1. Alu Alcotop: Đây là loại alu chất lượng cao phù hợp với các công trình dự án có yêu cầu kỹ thuật cao. Độ bền màu hơn 20 năm, giữ màu và bền vừng theo thời gian. Tấm nhôm alu alcotop có loại chống cháy lõi nhôm chất lượng cao. Sản phẩm có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Xem chi tiết: Báo giá tấm nhôm alu alcotop

2. Alu Alcorest: Alu alcorest là thương hiệu alu tầm trung phổ biến nhất. Alu alcorest được sản xuất bởi công ty nhôm Việt Dũng. Thương hiệu alcorest là thương hiệu alu chất lượng, độ bền cao, giá thành hợp lý.

Xem chi tiết: Bảng giá tấm nhôm alu alcorest 

3. Alu Triều Chen: thương hiệu alu được sản xuất theo chất lượng Đài Loan. Alu triều chen có bảng màu với các màu tương đối đa dạng và phong phú. Phù hợp cho mọi nhu cầu trang trí nội ngoại thất.

Xem chi tiết: Bảng báo giá tấm alu triều chen

4. Các loại alu giá rẻ: chúng tôi cung cấp các loại tấm alu giá rẻ với các thương hiệu phổ biến tại thị trường Bình Dương như: Alu alrado, alu hà linh, alu vertu, alu vermax. Là những mẫu alu giá rẻ phù hợp với các công trình, ứng dụng, gia công nhỏ.

Xem thêm: Báo giá các tấm alu giá rẻ

Đại lý cung cấp alu tại Bình Dương

Hỗ trợ khách hàng tại thị trường Bình Dương, chúng tôi công ty SBGROUP đã có các đại lý cung cấp các loại alu tại Bình Dương với các khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và các khu vực lân cận.

bảng giá các loại alu bình dươngĐể có bảng giá các loại alu tại Bình Dương tốt nhất, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý alu gần nhất của chúng tôi: 

Tại THỦ DẦU MỘT
Địa chỉ : 436 Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0937 94 84 84

THỦ DẦU MỘT
Địa chỉ : 174 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0949.171.114

MỸ PHƯỚC
Địa chỉ : QL13, Ấp 3B, KCN Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0933.292.121

AN PHÚ
Địa chỉ :68 DT743, KP2, P. An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương
(cách vòng xoay An Phú 500m về hướng 550)
 Điện thoại: 0936 068 743